Hãy tưởng tượng và cùng nhau đạt được hành trình ước mơ của bạn

Chuyến du lịch trải nghiệm tuyệt vời trên đất Pháp.

Hành trình du lịch 8 trong số 13 vùng của Pháp sẽ giúp bạn khám phá di sản văn hóa và lịch sử của Pháp bằng cách đến thăm các thành phố lớn nhưng cũng có những ngôi làng nhỏ giàu lịch sử.

Chuyến đi này xen kẽ các chuyến thăm văn hóa và thăm các địa điểm tự nhiên đặc biệt, thành phố và thiên nhiên.

Đây cũng sẽ là cơ hội để khám phá rượu vang của hai vườn nho uy tín nhất ở Pháp và nếm thử các đặc sản ẩm thực của các vùng của Pháp.

ạn sẽ thích 

 

  • Paris, một thành phố ngàn năm tuổi với một lịch sử phong phú như vậy. Từ các vị vua của Pháp, đến Napoleon và Cách mạng 

 

  • Tham quan và nếm thử hai vườn nho uy tín nhất của Pháp: Bordeaux và Burgundy

 

  • Mont Saint Michel, một nơi độc đáo nơi văn hóa, lịch sử và thiên nhiên gặp nhau.

 

  • Chuyến đi này xen kẽ việc khám phá văn hóa và lịch sử của Pháp và chuyến thăm các địa điểm tự nhiên đặc biệt

Tour du lịch này cũng có thể được rút ngắn.

 

Bạn có thể cân nhắc việc quay trở lại quốc gia xuất xứ của mình sau 13 ngày di chuyển, từ Vichy hoặc Chalon sur Saône.

Chúng tôi đã nói với bạn: chúng tôi là những người sáng tạo du lịch được thiết kế riêng tại dịch vụ của bạn để cá nhân hóa kỳ nghỉ của bạn ở Châu Âu. Điều đó tùy thuộc vào bạn!

Quand partir ?

Janvier - Février - Mars - Avril - Mai - Juin Juillet - Août - Septembre - Octobre - Novembre - Décembre


Défavorable - Favorable - Neutre

Ngày 1 - Đến Paris

Khi đến sân bay Charles de Gaulle, bạn sẽ được hướng dẫn viên đón tại sân bay và đưa bạn đi thăm quan trung tâm thành phốn Paris – kinh đô Ánh sáng. Trong chương trình cho ngày đầu tiên này: Tháp Eiffel và quảng trường Trocadéro. Ăn trưa gần đại lộ Champs Elysées trước khi tham quan đồi Montmartre, một ngôi làng thực sự ở thủ đô, sẽ quyến rũ bạn vì nó đã quyến rũ nhiều nghệ sĩ từ thế kỷ 19 và 20. Tản bộ qua những con đường đẹp như tranh vẽ của nó và dưới chân của vương cung thánh đường Sacré-Coeur, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh Paris.

Sau đó đi đến trung tâm lịch sử trên đảo của thành phố từng là nơi nắm quyền lực hoàng gia ở Pháp. Bạn sẽ ghé thăm bên ngoài Nhà thờ Đức Bà, tháp Saint-Jacques, Tòa thị chính tráng lệ.

Bạn có thể đi bộ dọc theo sông Seine quanh Ile Saint - Louis.

Vào buổi tối, dùng bữa tại sự lựa chọn của bạn trong một nhà hàng ở Paris trước khi trở về để nghỉ ngơi xứng đáng tại khách sạn của bạn.

Chương trình này ở Paris mang tính tham khảo thông tin. Chương trình có thể thay đổi tùy theo mong muốn của bạn và phụ thuộc vào tất cả thời gian đến Paris của bạn.

Ngày 2 - Paris – Versailles

Khởi hành bằng xe khách đến Versailles vào buổi sáng sau khi ăn sáng tại khách sạn.

Lâu đài Versailles đã được UNESCO đưa vào danh sách Di sản thế giới , là một trong những thành tựu tuyệt vời nhất của nghệ thuật Pháp trong thế kỷ 17. Nơi săn bắn cũ của Vua Louis XIII đã được con trai Louis XIV biến đổi và mở rộng, người đã đặt tòa án và chính phủ của ông ở đó vào năm 1682. Cho đến khi Cách mạng Pháp, các vị vua nối tiếp nhau, tôn tạo Lâu đài theo các triều đại  .

Versailles là lâu đài biểu tượng của quyền lực tối thượng của các triều đại phong kiến Pháp với một diện tích và các công trình kiến trúc cực kì đồ sộ và lộng lẫy. Lâu đài ngày nay rộng 67.000 mét vuông gồm 2.300 phòng trải rộng trên 63.154 m2, 2.153 cửa sổ, 357 gương trong Hội trường Gương, 6.300 bức tranh và tranh vẽ, 210.000 bông hoa, 600 số máy bay phản lực , 55 đài phun nước…

Ăn trưa dã ngoại. Quay trở lại Paris vào buổi chiều để tham quan đại lộ đẹp nhất thế giới, đại lộ Champs Elysées. Xuất phát từ Khải Hoàn Môn đến Place de la Concorde và kết thúc bởi Vườn Tuileries tráng lệ. Không thiếu sự tò mò dọc theo đại lộ này. The Grand and the Petit Palais, nhà hát, ngã tư sang trọng, thương hiệu lớn và cửa hàng khổng lồ, thương hiệu xa xỉ như LVMH, Weston, Chanel, ... một chương trình dành riêng cho những tín đồ sành điệu, thời trang

Vào buổi tối, ăn tối trên sông Seine để có một cái nhìn độc đáo về Paris và những cây cầu của nó.

Quay trở lại khách sạn.

Ngày 3 - Paris - Caen 356 km Thời gian 6h15

Khởi hành đi Rouen vào sáng sớm sau khi ăn sáng tại khách sạn (140km, 2h30). Tham quan thành phố buổi sáng. Rouen là một thành phố thời trung cổ nổi tiếng của vùng Normandie. Thành phố vẫn còn 2.000 ngôi nhà nửa gỗ và trung tâm thành phố nổi bật bởi nhiều di tích lịch sử.

Các nhà thờ, tu viện và các tòa nhà tôn giáo khác được tìm thấy với số lượng lớn đã mang lại cho nó biệt danh "thành phố của một trăm ngọn tháp". Nhà thờ của nó là một trong những nhà thờ cao nhất thế giới.

Ăn trưa tại trung tâm thành phố sau đó khởi hành đi nghỉ mát bên bờ biển nổi tiếng Etretat (90km, 1h30). Ghé thăm những vách đá nổi tiếng bên bờ biển vào buổi chiều.

Khởi hành đi Deauville (66km, 1h15) thị trấn ven biển trên Côte fleurie. Tản bộ trên những tấm ván, một lối đi dạo nổi tiếng có từ những năm 1920 với những túp lều bãi biển, ghé thăm trung tâm thành phố và dùng bữa trong thị trấn.

Khởi hành về khách sạn của bạn quanh Caen (60km, 1 giờ)

Ngày 4 - Caen - Mont Saint Michel - Saint-Malo 184 km Thời gian 2h40

Khởi hành đi Le Mont Saint Michel (130 km, 1h40) sau khi ăn sáng tại khách sạn.

Địa điểm độc đáo, Mont Saint-Michel và vịnh của nó là địa điểm du lịch được ghé thăm nhiều nhất ở Normandy và là một trong mười địa điểm được ghé thăm nhiều nhất ở Pháp. Đó là một hòn đảo bằng đá Được bao quanh bởi nước khi thủy triều lên, truyền thuyết kể rằng biển tiến với tốc độ của một con ngựa phi nước đại trong khi thủy triều dâng cao.

Lịch sử lâu đời của Mont-Saint-Michel bắt đầu vào năm 708, khi Đức cha Aubert có một thánh đường đầu tiên được dựng lên trên Mont-Tombe để vinh danh Tổng lãnh thiên thần. Khu bảo tồn này trở thành tu viện, trên đó có một bức tượng Saint Michael được đặt trên đỉnh của nhà thờ tu viện lên đến đỉnh điểm ở độ cao 157,10 mét trên bờ. Đó là một nơi tôn giáo cao của Pháp.

Ăn trưa và ăn tối trên Mont Saint-Michel.

Chuyển đến Saint-Malo (54 km, 1 giờ) nơi khách sạn của bạn tọa lạc.

Ngày 5 - Saint-Malo - Nantes 177 km Thời gian 3 giờ

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, ghé thăm thành phố corsair - nơi đây từng làm ra những chiếc áo lót dưới thời vua Pháp. Đó là một thị trấn ven biển được bao quanh bởi thành lũy hùng vĩ mà bạn sẽ tham quan. Bữa trưa nước trong thị trấn một đặc sản của vùng, bánh kếp đi kèm với ly rượu táo, rượu táo.

Buổi chiều sẽ được dành cho việc khám phá bờ biển ngọc lục bảo, được gọi là vì màu sắc của vùng nước biển ở đây.

Các bạn đi bộ trên biển từ Cap Fréhel đến Fort La Latte, một lâu đài trên mũi đá, hướng ra biển, được xây dựng vào thế kỷ 14. Lâu đài được dùng làm bối cảnh cho một số bộ phim nổi tiếng của Pháp.

Khởi hành đi Nantes vào cuối buổi chiều.

Đến khách sạn ăn tối.

Ngày 6 - Nantes - La Rochelle 140km Thời gian 2h30

Khởi hành đi La Rochelle vào sáng sớm sau khi ăn sáng tại khách sạn.

Thăm phố cổ vào buổi sáng. Nơi đây có những ngôi nhà nửa gỗ thời trung cổ và kiến trúc Phục hưng, với những con đường uốn lượn có từ thế kỷ 17.

Ăn trưa trong thị trấn sau đó khởi hành đi Ile de Ré, biệt danh là "Ré la blanche" vì sắc thái đặc trưng của những ngôi nhà truyền thống của nó. Tham quan Saint-Martin-de-Ré và đi dạo trên biển trong chương trình.

Quay trở lại La Rochelle để ăn tối và trở về khách sạn.

Ngày 7 - La Rochelle - Bordeaux 154 km Thời gian 2 giờ

Khởi hành đi Bordeaux sau khi ăn sáng tại khách sạn.

Trước khi đến Bordeaux, hãy ghé thăm ngôi làng cổ nổi tiếng Saint-Emilion trái tim của thủ phủ rượu vang giữa những vườn nho ở Bordeaux. Tham quan lâu đài và trải nghiệm nếm rượu vang trong chương trình.

Ăn trưa tại Saint-Emilion sau đó khởi hành đến Bordeaux vào buổi chiều.

Tham quan thành phố đêm và ăn tối tại trung tâm thành phố.

Ngày 8 - Bordeaux - Toulouse 250km - 3h00

Khởi hành đi Toulouse sau bữa sáng tại khách sạn.

Ghé thăm ngôi làng Auvillar, một trong những ngôi làng cổ đẹp nhất nước Pháp.

Đến Toulouse để ăn trưa. Tham quan thành phố màu hồng vào buổi chiều và buổi tối. Trong chương trình:

Place du Capitol, hoàn toàn dành cho người đi bộ, quảng trường khổng lồ này được bao quanh bởi các tòa nhà với những viên gạch màu hồng, biểu tượng của thành phố.

Nhà thờ Saint-Sernin, được Unesco liệt kê là Di sản Thế giới. Đây là một trong những tòa nhà La Mã lớn nhất của Pháp.

Buổi tối sẽ kết thúc bằng việc đi bộ dọc theo Garonne để chiêm ngưỡng Pont Neuf và Dôme de la Grave

Ăn tối tại trung tâm thành phố và trở về khách sạn.

Ngày 9 - Toulouse - Carcassonne - Narbonne 152 km Thời gian 2h30

Khởi hành đi Carcassonne vào buổi sáng sau khi ăn sáng tại khách sạn (95km, 1h30), nơi bạn sẽ được chào đón bởi Dame Carcas. Bạn có thể ăn với một chiếc bánh nướng, món bánh nổi tiếng đặc trưng của vùng đ ất này trước khi bắt đầu chuyến thăm của thành phố thời trung cổ giàu lịch sử này và được xếp hạng là Di sản Thế giới của UNESCO. Carcassonne có thành lũy thế kỷ 13 được bảo tồn tuyệt đẹp.

Ghé thăm, lâu đài Comtal có công trình xây dựng từ thế kỷ thứ 12.

Kết thúc chuyến thăm sẽ đi qua Pont-Vieux để đến thị trấn thấp hơn có tên Bastide Saint Louis.

Khởi hành đi Narbonne vào cuối ngày (57km, 1h). Ăn tối tại trung tâm thành phố.

Ngày 10 - Narbonne- Avignon 310km - 4h

Khởi hành đi Fontfroide Abbey vào buổi sáng sau khi ăn sáng tại khách sạn (15km).

Fontfroide Abbey được thành lập năm 1093 và chào đón Giáo hoàng Benedict XII tương lai. Bạn có thể nếm rượu của tu viện, trên những vườn nho có mặt ở Fontfroide trong 900 năm.

Sau đó là Portel-des-Corbières, nơi bạn sẽ đến thăm tàn tích của nhà nguyện Notre-Dame des Oubiels được xây dựng từ năm 1285 đến 1310. Sau đó, bạn sẽ có cơ hội xuống 80m dưới lòng đất, để khảo sát gần 800m phòng trưng bày dưới lòng đất. Bạn sẽ khám phá lịch sử của những vườn nho và rượu vang ở Narbonne.

Tham quan Cirque de Navacelles (130 km, 1h30).

Khởi hành đi Avignon (180km, 2h30) vào cuối buổi chiều.

Ghé thăm Pont du Gard trước khi đến Avignon. Cây cầu này được người La Mã xây dựng vào nửa đầu thế kỷ thứ 1 và được ghi vào Danh sách Di sản Thế giới của UNESCO.

Ăn tối và tham quan đêm thành phố.

Ngày 11 - Avignon

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, một ngày sẽ được dành cho chuyến thăm của Avignon có biệt danh là "thành phố của các giáo hoàng" vì sự hiện diện của các giáo hoàng từ 1309 đến 1423.

Đây là một trong những thành phố hiếm hoi của Pháp bảo tồn thành lũy và trung tâm lịch sử của nó, bao gồm cung điện của giáo hoàng, khu phức hợp giám mục, đá Doms và cầu Avignon. Nó được liệt kê như là một di sản thế giới của UNESCO.

Bạn cũng sẽ ghé thăm Villeneuve-lès-Avignon, một ngôi làng thời trung cổ xinh đẹp nằm đối diện Palais des Papes, trên bờ bên kia của Rhone.

Ăn trưa và ăn tối tại Avignon.

Quay trở lại khách sạn của bạn.

Ngày 12 - Avignon - Le Puy en Velay 215 km Thời gian 4 giờ  

Khởi hành đến ngôi làng La Roque-sur-Cèze (53km-1 giờ) ngôi làng quyến rũ nằm trên một ngọn núi đá. Bên dưới là cầu Charles-Martel. Cây cầu thời trung cổ từ thế kỷ 13. Bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng cảnh tượng tuyệt vời của những chậu cây khổng lồ trên thác nước Sautadet.

Sau đó, bạn sẽ đi thăm các hẻm núi Ardéche bằng đường bộ. 29 km đường và 11 đài quan sát sẽ cho phép bạn chiêm ngưỡng kỳ quan thiên nhiên này.

Dã ngoại ở rìa các hẻm núi sau đó ghé thăm hang Chauvet chứa hàng ngàn bức tranh và chạm khắc có niên đại từ thời Cổ sinh. Nó được phát hiện vào năm 1994 và được liệt kê là Di sản Thế giới của UNESCO.

Khởi hành đi Balazuc (21 km- 30’), một ngôi làng cổ xinh đẹp nằm trên đỉnh một vách đá.

Khởi hành đến ngôi làng Alba-la-Romaine (26km-40') có nguồn gốc từ thời Cổ đại, nơi nó đã lu giữ những dấu tích có thể được phát hiện ngày nay trên khu khảo cổ của ngôi làng.

Khởi hành về khách sạn của bạn ở Puy en Velais (115km 2h30).

Ăn tối tại khách sạn.

Ngày 13 - Le Puy en Velay - Vichy 275 km Thời gian 4h00 

Ngày dành riêng cho chuyến thăm núi lửa Auvergne.

Khởi hành vào buổi sáng cho Mont Dore (160km, 2h30). Sau khi lên cao bằng cáp treo từ nhà ga Mont-Dore (hơn 450 m vượt qua trong 4 phút!), Việc đi lên tiếp tục trong khoảng 20 phút bằng cầu thang gỗ cho đến 1886 m từ Puy de Sancy. Puy de Sancy là ngọn núi lửa cao nhất ở Massif Central, nhìn từ đỉnh của nó, 360 °, là không thể tin được. Chào mừng bạn đến mái nhà của Auvergne !

Khởi hành đi Vichy (115 km, 1h30) vào buổi chiều. Ghé thăm pháo đài Billy, được dựng lên vào thế kỷ thứ 12 trên một đỉnh núi, nó nhìn ra Allier. Con đường có mái che cung cấp một cái nhìn toàn cảnh của thung lũng và những ngọn đồi bảo vệ ngôi làng thời trung cổ.

Vào buổi tối, bạn có thể thưởng thức Source de Vichy.

Ăn tối tại trung tâm thành phố sau đó trở về khách sạn.

Ngày 14 - Vichy - Chalon sur Saône 390 km Thời gian 4h00  

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, khởi hành đi Marcigny (64km, 1h), một ngôi làng nhỏ có lịch sử gần 2000 năm. Bạn sẽ tìm thấy ở đó các ngôi nhà gỗ từ thế kỷ 15 và 16, các khách sạn cổ kính và đặc biệt là Tháp Mill từ đầu thế kỷ 15. Marcigny vào mỗi thứ Hai, nơi họp chợ được khởi xướng vào năm 1266. Một địa danh thu hút rất nhiều người dân thị trấn và khách du lịch.

Gần (7km) bạn có thể ghé thăm Tu viện Anzy-le-Duc có niên đại từ thế kỷ 11 - 12.

Sau đó đi Solutré-Pouilly (76 km 1h30). Trung tâm của những vườn nho Mâconnais, La Roche de Solutré, một địa danh có bề dày lịch sử nổi tiếng của Pháp. Chính dưới chân của vách đá vôi này, rất nhiều xương ngựa, đá lửa và tiền xu đã được phát hiện. Nơi này từng là địa danh săn bắn trong hơn 25.000 năm. Đỉnh Roche de Solutré (500m), mang đến cho người đi bộ một bức tranh toàn cảnh tuyệt vời của những vườn nho Pouilly-Fuissé, Bresse, thung lũng Saône và Jura.

Ăn trưa tại Solutré, dã ngoại hoặc nhà hàng tùy thuộc vào thời tiết.

Khởi hành vào đầu giờ chiều cho Cluny Abbey (20km-30'). Được thành lập vào năm 910, Tu viện Cluny ở thời Trung cổ là tu viện Benedictine mạnh nhất ở phương Tây. Nhà thờ tu viện của nó, trước đây dài 187 mét và cao 30 mét dưới một hầm, là nhà thờ lớn nhất ở Christendom cho đến khi xây dựng Vương cung thánh đường Thánh Peter ở Rome. Tour des Fromages, tháp của tu viện, sẽ cho phép bạn khám phá một bức tranh toàn cảnh phi thường của thành phố tu viện.

Khởi hành đi Chalon sur Saône (55 km, 1h) để đến khách sạn của bạn.

Ăn tối tại khách sạn.

Ngày 15 - Chalon sur Saône - Dijon 77 km Thời gian 1h30 

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, khởi hành đi Aidices de Beaune (30'), một vùng đất rượu vang rộng 60 ha với tên gọi Bourgogne. Tất cả những cây nho này đến từ các di sản và quyên góp, Đ sản xuất của chúng được bán hàng năm tại cuộc đấu giá vào Chủ nhật thứ 3 của tháng 11, như là một phần của việc bán từ thiện nổi tiếng nhất trên thế giới.

Nhà tế bần de Beaune, một vùng đất rượu vang rộng 60 ha với những tên gọi hay nhất ở Burgundy. Tất cả những cây nho này đến từ các di sản và quyên góp, được sản xuất và được bán hàng năm tại cuộc đấu giá vào Chủ nhật thứ 3 của tháng 11, là một trong những tổ chức bán từ thiện nổi tiếng nhất trên thế giới.

Ghé thăm khách sạn Hôtel Dieu và trải nghiệm nếm thử rượu vang đỏ.

Ít được biết đến ở nước ngoài hơn vườn nho nổi tiếng của vùng Bordeaux, rượu vang Bourgogne là một trong những loại rượu vang tốt nhất của Pháp và họ cạnh tranh về chất lượng và giá cả với các đối tác của họ ở Bordeaux. Các terroir rượu vang của vườn nho Bourgogne đã được liệt kê trong danh sách di sản thế giới của UNESCO kể từ năm 2015.

Ăn trưa tại vùng Beaune sau đó khởi hành đi Dijon (47km-1h).

Ghé thăm thị trấn thời trung cổ xinh đẹp này vào buổi chiều và buổi tối. Ăn tối và khách sạn ở trung tâm thành phố.

Ngày 16 - Dijon - Paris 321km - 4h

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, khởi hành đi Paris và chuyến bay trở về của bạn.

 

NOTE : Ngày 14 và / hoặc 15 có thể bị hủy để khởi hành trực tiếp đến Paris để rút ngắn thời gian hành trình.